5 LOẠI BÀN PHÍM ĐẸP VÀ ĐẮT GIÁ NHẤT

5 LOẠI BÀN PHÍM ĐẸP VÀ ĐẮT GIÁ NHẤT

5 LOẠI BÀN PHÍM ĐẸP VÀ ĐẮT GIÁ NHẤT

5 LOẠI BÀN PHÍM ĐẸP VÀ ĐẮT GIÁ NHẤT

Bàn phím được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho thao tác nhập liệu. Hãy thử tưởng tượng một ngày bàn phím của bạn hỏng và bạn sẽ lúng túng ra sao với những văn bản đang cần phải hoàn thành gấp. Trang bị cho máy tính một bàn phím đẹp, tốt rất quan trọng.

Làm sao để có được một bàn phím đẹp giá rẻ cho đứa con cưng của bạn sẽ không còn khó khăn khi bạn lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Bàn phím đang được chia ra làm hai dòng sản phẩm chính: bàn phím cơ và bàn phím thường. Bàn phím cơ đang được giới game thủ ưa sử dụng bởi những tính năng trội hơn dòng bàn phím thường. Dù bạn chỉ cần dùng bàn phím với mục đích đánh văn bản, dùng để chơi game hay tích hợp cả hai mục đích ấy thì dưới đây là một số thương hiệu bàn phím tốt nhất cho bạn lựa chọn.

1. Cooler Master MasterKey Pro L và Pro S
 

              

Đây được coi là lựa chọn số một của các game thủ. Bộ đôi Cooler Master MasterKey Pro L và Pro S là sự kết hợp của kiểu dáng cổ điển với đèn LED RGB hiện đại. Cả hai đều được thiết kế rất chắc chắn và cho phép người dùng lựa chọn giữa đầy đủ 104 phím với TKL. Điểm trừ là phần mềm chưa hỗ trợ người dùng thực hiện macro hay đặt lại chức năng phím.

Các phím được gắn hơi sâu xuống mặt chassis nhưng vẫn đủ khoảng trống để LED có thể tỏa sáng. Các chế độ sáng được điều khiển bởi một chíp ARM Cortex-M3 nên không cần phải có phần mềm riêng. Mặc dù vậy đây vẫn là sản phẩm được tín đồ game nhanh tay lựa chọn.

2. Das Keyboard Model S Professional
 

Loại bàn phím này nổi bật với hai cổng USB và hỗ trợ gõ nhiều phím cùng một khi gõ và nhạy hơn hoặc Cherry MX Brown mềm mại hơn khi gõ. Với những tính năng ưu việt Das Keyboard Model S Professional được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

3. IBM Model M
 

Các phím gõ được vận hành bằng cách đè xuống các công tắc, tạo nên những âm thanh quen thuộc khi đánh máy.

Hàng loạt các máy tính sản xuất trong những năm gần đây vẫn không ngừng sử dụng bàn phím IBM Model M. Đây là hãng bàn phím đẹp giá rẻ được các bạn trẻ lựa chọn.

4. Razer BlackWidow Stealth
 

Mẫu bàn phím này được xem là thích hợp với tất cả mọi người, phù hợp với tất cả hệ điều hành của PC và Macs. Mẫu bàn phím này không chỉ giúp người dùng một lần có thể đánh cả mười ngón mà tích hợp công nghệ mới giúp người dùng chỉ cần ấn nhẹ là gõ được bàn phím. Điều này giúp người sử dụng có thể đánh máy nhanh và hiệu quả hơn.

5. Dusky Shine 3
 

Bàn phím này được các bạn trẻ vote cho rằng đây là loại bàn phím đẹp nhất. Điều đặc biệt khiến nó trở thành bàn phím đẹp nhất bởi hệ thống các phím được trang bị hệ thống đèn Led dạ quang. Người sử dụng có thể thay đổi màu đèn Led theo sở thích của cá nhân. Với 7 màu đèn Led phong phú cho người sử dụng lựa chọn.

Để có bàn phím đẹp nhất cho máy tính  của bạn, để sử dụng bàn phím máy tính hiệu quả, để khai thác tối đa hiệu quả mà bàn phím mang lại hãy lựa chọn sản phẩm mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với yêu cầu công việc, giải trí của bạn nhé.

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
Nhà sản xuất
VIỄN THÔNG KHANG HOÀNG LONG VIỄN THÔNG KHANG HOÀNG LONG VIỄN THÔNG KHANG HOÀNG LONG VIỄN THÔNG KHANG HOÀNG LONG VIỄN THÔNG KHANG HOÀNG LONG VIỄN THÔNG KHANG HOÀNG LONG VIỄN THÔNG KHANG HOÀNG LONG VIỄN THÔNG KHANG HOÀNG LONG
Copyrights © 2018 VIỄN THÔNG KHANG HOÀNG LONG. All rights reserved.
  • Online: 5
  • Thống kê tuần: 358
  • Tổng truy cập: 34143