CHUỘT MÁY TÍNH ĐẸP XUẤT SẮC -HÃY SỞ HỮU NGAY

CHUỘT MÁY TÍNH ĐẸP XUẤT SẮC -HÃY SỞ HỮU NGAY

CHUỘT MÁY TÍNH ĐẸP XUẤT SẮC -HÃY SỞ HỮU NGAY

CHUỘT MÁY TÍNH ĐẸP XUẤT SẮC -HÃY SỞ HỮU NGAY

1. Chuột có dây Gaming Cliptec Meteor RGS502 Đen

Thuộc dòng chuột gaming, tức là dành cho các game thủ khi có tích hợp nút điều chỉnh độ nhạy DPI riêng biệt trên thân chuột.

Tìm hiểu DPI là gì?

Điều thường thấy trên các dòng chuột dạng này chính là ngoại hình khá bắt mắt người dùng, tất cả đều có dáng vẻ hầm hố, như một chiếc xe hơi hay robot, và điều đặc biệt là thường có đèn phát ra toàn thân chuột để phân biệt các mức DPI khác nhau.

2.Chuột có dây Gaming Cliptec Theropo RGS562 Trắng
Theropo RGS562 có sử dụng vỏ máy có màu trắng sáng đẹp mắt, các họa tiết trên bề mặt được làm trong suốt để có thể thấy được đèn phát sáng từ trong thân chuột. Chuột cho phép điều chỉnh 4 mức DPI lên đến 2400 để tăng độ nhạy tối đa khi chơi game.

Chuột sử dụng dạng có dây, giúp tín hiệu luôn được duy trì, không bị mất kết nối trong quá trình sử dụng.

3. Chuột không dây Logitech M238 Hình KingKong

Thương hiệu Logitech nổi tiếng toàn cầu bởi chất lượng luôn tốt, ngoài ra nhà sản xuất còn quan tâm đến yếu tố ngoại hình, đánh đúng vào tâm lý người dùng cần 1 sản phẩm vừa đẹp nhưng cũng tốt.

Logitech M238 có thiết kế họa tiết hình chú KingKong cách điệu cực ngộ nghĩnh, màu xanh bắt mắt, không gây sự nhàm chán bởi màu đen hay trắng thường hay thấy.

4. Chuột không dây Logitech M238 Hình Kem
Đây đính thị là chuột máy tính dễ thương dành cho các bạn nữ yêu thích sự nữ tính, hay đơn giản là sự đổi mới bắt mắt hơn.

Chuột lấy tông màu chủ đạo là trắng - vàng nhẹ nhàng nhưng không hề kém sự nổi bật, họa tiết hình cây "cà-lem" mát mắt người dùng hơn.

5. Chuột không dây Microsoft 1850
Các dòng chuột của Microsoft đã quá nổi tiếng bởi sự tối giản trong ngoại hình, mọi thiết kế đều hướng đến sự thoải mái cho khách hàng cùng chất lượng rất tốt

Các dòng chuột Microsoft đều có những màu sắc khác nhau rất đẹp mắt như đỏ, hồng cánh sen, hồng nhạt, xanh dương, tím... tất cả đều rất đẹp chứ không hề bị sến hay mất thẩm mỹ.

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
Nhà sản xuất
VIỄN THÔNG KHANG HOÀNG LONG VIỄN THÔNG KHANG HOÀNG LONG VIỄN THÔNG KHANG HOÀNG LONG VIỄN THÔNG KHANG HOÀNG LONG VIỄN THÔNG KHANG HOÀNG LONG VIỄN THÔNG KHANG HOÀNG LONG VIỄN THÔNG KHANG HOÀNG LONG VIỄN THÔNG KHANG HOÀNG LONG
Copyrights © 2018 VIỄN THÔNG KHANG HOÀNG LONG. All rights reserved.
  • Online: 26
  • Thống kê tuần: 358
  • Tổng truy cập: 34164